Về KaiFood

Công ty Cổ Phần KaiFood, tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuỷ sản Đông Á với kinh nghiệm 5 năm tham gia dự án đóng tàu cá theo nghị định 67/2014/NĐ-CP, chính thức tham gia vào thị trường thực phẩm sạch vào năm 2020.

Trong thời gian qua KaiFood là đơn vị tiên phong trong việc đầu tư và đóng mới tàu cá vỏ thép chất lượng cao cho ngư dân trong cả nước. KaiFood đã xây dựng, phát triển các quy trình khép kín từ khai thác, bảo quản, vận chuyển, phân phối hải sản. Đầu tư các thiết bị khai thác hiện đại cho phép đánh bắt có chọn lọc các loại hải sản nhằm bảo vệ nguồn lợi hải sản tự nhiên, ứng dụng các công nghệ bảo quản hiện đại nhất như hệ thống cấp đông nhanh trên tàu khai thác nhằm năng cao chất lượng và giá trị sản phẩm.

Với người tiêu dùng, thương hiệu KaiFood trở thành nguồn cung hải sản sạch uy tín, chất lượng với các sản phẩm khai thác tự nhiên từ các vùng biển đảo và các sản phẩm nuôi, trồng theo công nghệ sạch. KaiFood là cầu nối thị trường, giúp sản phẩm tới tay người tiêu dùng một cách nhanh và tối ưu nhất, góp phần thúc đẩy sự phát triển của nghề khai thác, đánh bắt và nuôi trồng thuỷ sản, từ đó, giúp phát triển kinh tế biển, bảo vệ biển đảo Việt Nam.

Trong tương lai, các sản phẩm mang thương hiệu của KaiFood sẽ được xuất khẩu sang các thị trường nước ngoài với các tiêu chuẩn khắt khe và thị hiếu cao như Nhật Bản, Đài Loan, Hong Kong, Mỹ và Châu Âu.